Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Về chúng tôi

Tìm việc làm Eva– nơi kết nối nguồn nhân lực đa ngành gồm có các ngành Công nghệ thông tin, Nhân sự, ngành nhà hàng – khách sạn với những nhà tuyển dụng hàng đầu sẽ luôn nỗ lực hỗ trợ ứng viên tìm được công việc phù hợp nhất và mang đến các giải pháp về nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp.

Tuyển dụng việc làm ở các ngành nghề như nhà hàng, tuyển dụng việc làm khách sạn hiện là vấn đề được các nhà tuyển dụng và ứng viên ngành nhà hàng – khách sạn quan tâm hàng đầu. Nhà tuyển dụng mong muốn tìm được các ứng viên giỏi nghề và có thể gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Trong khi đó, ứng viên thì khao khát tìm được công việc thích hợp với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, hiện ngành nhà hàng – khách sạn đang khát nhân lực trong khi nguồn nhân lực ngành này hiện nay không hề thiều. Vậy nguyên nhân do đâu?

Theo các thống kê xã hội cho thấy, nguyên nhân dẫn đến việc thừa nhân sự ngành nhà hàng khách – sạn nhưng ngành này vẫn khát nhân lực là vì nhân sự của ngành hiện nay phần lớn đều giỏi lý thuyết nhưng yếu thực hành. Và một nguyên nhân khác đến từ yếu tố chủ quan là do nhà tuyển dụng và ứng viên khó tìm thấy nhau trong biển thông tin tuyển dụng và hồ sơ tìm việc hiện nay.

Đứng trước thực trạng đó, Tìm việc làm Eva – trang việc làm đa ngành đã ra đời với mục tiêu kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên. Tại Tìm việc làm Eva, vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp và tìm việc của ứng viên sẽ trở nên dễ dàng hơn khi:

1. Nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy hồ sơ phù hợp

Tại Tìm việc làm Eva, hồ sơ của ứng viên sẽ được phân loại, sắp xếp theo ngành nghề, kinh nghiệm,…. điều đó giúp nhà tuyển dụng không cần tiêu tốn thời gian và công sức để sàng lọc hồ sơ ứng tuyển mà vẫn tìm thấy nhân tuyển phù hợp với vị trí tuyển dụng mà doanh nghiệp đang cần. Vậy nên, Tìm việc làm Eva sẽ là đối tác chiến lược của các nhà hàng – khách sạn trong hoạt động cơ cấu tổ chức, tìm kiếm và phát triển nhân sự.

2. Ứng viên có cơ hội việc làm rộng mở

Rất nhiều người trước khi tìm thấy một công việc phù hợp đã trải qua vô số lần phỏng vấn “không thành công” mà một trong những lý do dẫn đến thất bại khi phỏng vấn tìm việc chính là ứng viên không phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Thế nên, việc tìm kiếm vị trí ứng tuyển phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân chính là điều kiện tiên quyết quyết định ứng viên có thể có được việc làm và mức lương mơ ước.

Tuy nhiên, thật không dễ để ứng viên tự làm được điều đó nhưng với Tìm việc làm Eva thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn. Tại Tìm việc làm Eva, hồ sơ của ứng viên sẽ được đội ngũ am hiểu về lĩnh vực Nhân Sự nói chung và mảng Tuyển Dụng nói riêng sàng lọc và nghiên cứu để chuyển đến nhà tuyển dụng, giúp hồ sơ ứng viên đang tìm kiếm việc làm nhà hàng – khách sạn nhanh chóng đến với nhà tuyển dụng phù hợp.

Tìm việc làm Eva sẽ là đối tác tin cậy cung cấp các giải pháp nhân sự tới các nhà hàng – khách sạn và là người bạn đồng hành thân thiết với ứng viên ngành nhà hàng – khách sạn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Website: Timviecnhanheva.com
Email:  info.timviecnhanheva@gmail.com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.