Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Làm thế nào để viết CV xin việc cho ngành Telesales đúng chuẩnTrong môi trường phát triển hiện đại, ngành Telesales đang là công việc được rất nhiều công ty tuyển dụng. Mở ra cơ hội việc làm lớn cho những ứng viên năng động mong muốn thử sức và học hỏi kinh nghiệm trong ngành này. Telesales là ngành nghề năng động đòi hỏi những kỹ năng cần có của một nhân viên kinh doanh đích thực. Để có thể tìm việc làm trong lĩnh vực này bạn cần soạn cho mình một mẫu CV xin việc thật ấn tượng và độc đáo để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý để có thể việc được một CV tìm việc làm thật chuẩn trong mắt nhà tuyển dụng nhé.

1. Phần thông tin cá nhân, kế hoạch ngắn và dài hạn

Đây là phần đầu tiên của một mẫu CV xin việc của ứng viên muốn ứng tuyển ngành Telesales. Bạn cần ghi đầy đủ thông tin một cách chính xác, rõ ràng. Có một số lưu ý bạn cần lưu ý khi giới thiệu như:

- Thông cá nhân gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Số điện thoại, Địa chỉ Email và Địa chỉ thường trú.

- Ảnh đại diện cần nghiêm túc, rõ mặt không bị nhòe mờ

- Địa chỉ thường trú là địa chỉ bạn đang sinh sống và làm việc

- Đối với địa chỉ Email cần chính xác và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc như Trungnguyen@gmail.com , tránh sử dụng email có dạng: girldepbabe@gmail.com

- Đối với mục tiêu nghề nghiệp: Khi viết CV xin việc trong ngành này bạn nên trình bày một cách súc tích, rõ ràng và cụ thể nhất về mục tiêu. Đây là cách để cho nhà tuyển dụng nhận biết được chí hướng và kế hoạch trong tương lai của bạn.

Bên cạnh đó, bạn nên đưa ra các mục tiêu gắn liền mới mục tiêu doanh nghiệp nới bạn muốn ứng tuyển. Ví dụ như sẽ áp dụng những kỹ năng và kinh nghiệm để có thể giới thiệu và kiếm được nhiều khách hàng cho công ty.

2. Thời gian học tập

Đối với phần học vấn, bạn nên viết các thông tin trên mẫu CV xin việc về quá trình học tập một cách tóm tắt. Chỉ nên đề cập đến quá trình học đại học / cao đẳng về chuyên ngành bạn học. Không nên liệt kê dài về khoảng thời gian học phổ thông vì nó không cần thiết.

3. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc đây có thể nói là phần quan trọng nhất trong CV xin việc của bạn. Đối với CV xin việc trong nghành Telesales, hãy liệt kê các kinh nghiệm và kỹ năng có liên quan với ngành này. Để CV của mình trở nên nổi bật hơn, Về mô tả công việc, bạn cần sử dụng nhiều con số và thuật ngữ chuyên ngành để miêu tả.

Ví dụ: “Quảng bá sản phẩm của công ty tới khách hàng một cách hiệu quả, góp phần tăng hơn 20% lượng khách hàng trọng tâm trong vòng 1 tháng làm việc, vượt KPI đã đặt ra….”

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm để liệt kê trong CV xin việc, nguyên tắc là không nên bỏ trống, hãy liệt kê những dự án bạn đã từng tham gia có liên quan đến các kỹ năng cần thiết với vị tí Telesales đang ứng tuyển.

Ví dụ: Dù bạn chưa từng làm việc cho bất kỳ doanh nghiệp nào ở vị trí Telesales, nhưng khi thực hiện dự án “Hanoi Bus – Hỗ trợ sinh viên về quê dịp Tết Nguyên Đán”, bạn phụ trách việc liên lạc với các nhà tài trợ để huy động vốn cho dự án. Đây chính là công việc bổ trợ kỹ năng cần có cho vị trí Telesales, dù không liên quan tới công việc bạn đang ứng tuyển.

4. Các kỹ năng và giải thưởng

Phần này giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về các kỹ năng và những hoạt động mà bạn đã trải qua phần nào đánh giá được bạn có phù hợp với vị trí đang được tuyển dụng hay không. Lưu ý hãy trình bày thật ngắn gọn và xúc tích tránh lan man dài dòng. Tốt nhất, bạn nên liệt kê những giải thưởng làm nổi bật các kỹ năng cần thiết cho vị trí Telesales, như giải thưởng hùng biện,…

Hãy lựa chọn những kỹ năng có liên quan nhất đến công việc muốn ứng tyển để đưa vào CV xin việc. Như kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết phục,…

5. Một số thông tin khác khi viết CV cho vị trí Telesales

– Chứng chỉ (cho các khóa học bạn tham gia)

– Sở thích

– Hoạt động ngoại khóa

– Điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

– Tham chiếu: Đây là phần bạn cung cấp thông tin (bao gồm tên, chức vụ và thông tin liên lạc) người có thể xác thực nội dung bạn đã liệt kê trong CV xin việc.

Đây là mục tùy chọn, bạn có thể thêm hoặc bớt sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của nhà tuyển dụng, hoặc theo mong muốn của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị được một mẫu CV xin việc làm Telesales thật ấn tượng nhé. Chúc các bạn thành công

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.