Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Các nguyên tắc cần biết với Start upCác công ty mới phát triển mạnh về sự đổi mới. Nếu bạn muốn đưa ra ý tưởng chiến thắng cho một công ty mới, bạn sẽ cần thiết lập cho mình thành công bằng cách học cách phân tích thị trường và xác định khoảng cách về nhu cầu của người tiêu dùng, sau đó phát triển một tầm nhìn hấp dẫn để đáp ứng mong muốn đó một sản phẩm mới và không thể phủ nhận. Xem Bước 1 để bắt đầu học cách bắt đầu một công ty mới.

I. Có một kế hoạch sáng tạo

1. Xác định một thị trường mới.

Một công ty thành công là một công ty sử dụng sự sáng tạo và đổi mới để khám phá các thị trường chưa được khai thác trước đây cho các sản phẩm và dịch vụ, tạo ra những thứ mà người tiêu dùng thậm chí không biết họ cần, sau đó bán lại cho những người tiêu dùng đó với lợi nhuận. Nếu mục tiêu của bạn là thành lập một công ty thành công, bạn cần bắt đầu bằng cách tìm kiếm một nhu cầu lớn trong cơ sở người tiêu dùng và lên kế hoạch khai thác nó.

- Làm phân tích thị trường để xác định nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng tiềm năng. Nếu bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời cho một sản phẩm sáng tạo, hãy nghĩ xem ai sẽ muốn sử dụng và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Càng cụ thể càng tốt.

- Xem xét các yếu tố thống kê quan trọng trong cơ sở người tiêu dùng tiềm năng của bạn sẽ giúp bạn lập kế hoạch sản phẩm và cấu trúc công ty của bạn xung quanh người tiêu dùng:

+ Tuổi của khách hàng trung bình

+ Tình trạng kinh tế xã hội

+ Vị trí (thành thị, nông thôn)

+ Giáo dục

+ Thói quen chi tiêu

2. Phát triển một sản phẩm, khái niệm hoặc dịch vụ hấp dẫn cho thị trường đó

Khi bạn đã xác định được nhu cầu, hãy lấp đầy nhu cầu đó bằng một khái niệm mới cho sản phẩm. Suy nghĩ lớn. Đổi mới đòi hỏi bạn phải xác định một cái gì đó sẽ thay đổi cách mọi người nghĩ. Apple sẽ không trở thành một công ty thành công nếu họ không xác định được mong muốn của một cơ sở người tiêu dùng về âm nhạc, điện thoại và công nghệ điện toán đơn giản và thanh lịch. [1]

Câu chuyện thành công khởi nghiệp gần đây "Coin" có ý tưởng về một thẻ đơn giản hợp nhất tất cả các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ quà tặng và nhựa khác của bạn vào một thẻ dễ sử dụng. Bằng cách xác định nhu cầu của người tiêu dùng (để giải quyết vấn đề) và một sản phẩm đơn giản, thanh lịch đáp ứng nhu cầu đó, Coin đã tạo ra rất nhiều tiếng vang và thu hút các nhà đầu tư và khách hàng nghiêm túc.

3. Tạo một mô hình làm việc của sản phẩm của bạn

Để thu hút các nhà đầu tư nghiêm túc, bạn sẽ phải chứng minh rằng sự đổi mới của bạn là có thể. Cho dù công ty của bạn sẽ được cấu trúc xung quanh hỗn hợp brownie ngon nhất từng được bán cho Brooklynites, hay một chuỗi quán cà phê, bạn sẽ phải phát triển một mô hình hoạt động thực sự hiệu quả.

Kết nối với các kỹ sư và các nhà đổi mới công nghệ khác nếu bạn không thể tự tạo một mô hình hoạt động cho sản phẩm của mình. Tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng tạo ra, đây có thể là một khoản đầu tư thời gian và tiền bạc nghiêm túc. Xem xét tìm nguồn cung ứng đám đông cho một sản phẩm ban đầu, nếu nó cần chứng minh đắt tiền.

4. Tạo một chuỗi các mục tiêu dài hạn cho công ty của bạn

Bạn cần gì để công ty của bạn thành công vào cuối tháng này? Cuối năm nay? Mười năm xuống đường? Hãy suy nghĩ nghiêm túc về nơi bạn muốn công ty của mình đứng đầu và những gì bạn sẽ cần đến đó. Bay bên ghế quần của bạn là một cách tốt để tạo ra một công ty sẽ thất bại. Lập kế hoạch cẩn thận sẽ giúp bạn cấu trúc công ty và dự đoán chính xác những thách thức đang chờ đợi bạn.

5. Viết một kế hoạch kinh doanh để xác định mục tiêu và thu hút các nhà đầu tư

Một kế hoạch kinh doanh là một bước thiết yếu để bắt đầu bất kỳ công ty. Một kế hoạch kinh doanh được viết tốt buộc bạn phải nói rõ triết lý của công ty cho công ty của bạn, thực hiện các ý tưởng của bạn về mặt tiếp thị và tài trợ và mô tả chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Kế hoạch kinh doanh của bạn cần bao gồm:

- Tầm nhìn của bạn cho công ty

- Nghiên cứu thị trường và phân tích người tiêu dùng

- Mô tả chi tiết về cấu trúc công ty của bạn, bao gồm cả lãnh đạo và nhân viên

- Kế hoạch tiếp thị của bạn

- Phân tích cụ thể các chi phí cần thiết để đưa công ty của bạn khởi đầu

- Kháng cáo cá nhân cho các nhà đầu tư tiềm năng

II. Cấu trúc công ty của bạn

1. Xem xét hình thành quan hệ đối tác kinh doanh để điều hành một con tàu chặt chẽ hơn

Một quan hệ đối tác được chia sẻ bởi một hoặc nhiều cá nhân chia lợi nhuận, trách nhiệm và các yếu tố khác của công ty giữa các bên bằng nhau hoặc trên cơ sở hạn chế tùy thuộc vào cấu trúc của công ty. Để đăng ký hợp tác kinh doanh, bạn sẽ cần phải đăng ký tên của mình, có được giấy phép phù hợp để tổ chức kinh doanh, tùy thuộc vào công ty của bạn và nộp cho công ty của bạn với IRS. Công thức thuế cho quan hệ đối tác có phần phức tạp hơn so với LLC.

Quan hệ đối tác phải cung cấp Thu nhập hàng năm, cũng như cả thuế việc làm và các loại thuế tiêu thụ đặc biệt bằng cách điền vào mẫu IRS 1095. [4] Các đối tác cá nhân phải trả thêm thuế thu nhập cá nhân, cũng như thuế tự làm và thuế tiêu thụ đặc biệt.

2. Xem xét thành lập công ty

Để nộp đơn thành một công ty, bạn sẽ cần phải nộp các bài viết thích hợp của công ty tại tiểu bang của bạn, thường là với văn phòng Bộ trưởng Ngoại giao. Tùy thuộc vào tiểu bang, bạn cũng có thể phải xác định các cổ đông của mình và cấp giấy chứng nhận cổ phiếu kèm theo để làm cho công ty hợp pháp và nộp cho IRS, nhận mã số thuế và giấy phép đi kèm.

Các tập đoàn sử dụng mẫu IRS 1120 để nộp doanh thu, trong khi các cổ đông sẽ nộp thuế thu nhập như nhân viên bình thường. [5]

III. Tài trợ và tiếp thị cho công ty của bạn

1. Ước tính chi phí khởi nghiệp của bạn

Điều này nên được thực hiện như một phần của kế hoạch kinh doanh, như một cách để tìm ra chính xác những gì bạn sẽ cần yêu cầu từ các nhà đầu tư và có được thông qua các phương tiện khác. Đó là một phần thiết yếu của việc bắt đầu công ty của bạn và giúp cung cấp cho các cổ đông hoặc nhà đầu tư mạo hiểm có thể xem xét.

Cố gắng phân biệt giữa chi phí thiết yếu và tùy chọn. Chi phí khởi nghiệp chỉ nên bao gồm các chi phí thiết yếu, mức tối thiểu để bắt đầu mọi thứ. Mặc dù thật tuyệt vời khi có tiền tích lũy để khởi nghiệp cho thanh Fruit Loops mà bạn luôn muốn có trong công việc, nhưng có lẽ không phải là một ý tưởng tuyệt vời để xây dựng kế hoạch ban đầu.

2. Hoàn thành phân tích dòng tiền

Trước khi bất cứ ai sẽ xem xét đưa tiền để đầu tư vào doanh nghiệp của bạn, họ sẽ muốn biết khi nào họ sẽ bắt đầu thấy lợi tức từ khoản đầu tư đó. Bạn có thể xác định điều này bằng cách thực hiện phân tích dòng tiền, kết quả sẽ là một kỳ vọng hợp lý về thời gian cần thiết để công ty của bạn có lãi và bắt đầu trả lại khoản đầu tư.

Một phân tích dòng tiền tốt sẽ đi kèm với kế hoạch kinh doanh của bạn khi bạn gặp các nhà đầu tư.

3. Áp dụng cho vốn chủ sở hữu hoặc tài trợ nợ

Để có được một khoản vay kinh doanh, bạn sẽ cần cung cấp cả bằng chứng về tín dụng tốt cũng như kinh nghiệm trong vai trò quản lý và cũng quyết định xem bạn sẽ tìm kiếm các lựa chọn tài chính hoặc nợ, hoặc kết hợp qua một số nguồn .

Nợ tài chính đề cập đến một khoản vay kinh doanh truyền thống. Để hoàn trả loại khoản vay này, bạn sẽ hoàn trả số tiền bạn đã cho vay trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận. Chúng được cung cấp bởi các ngân hàng và cơ quan kinh doanh nhỏ, những người cấp các khoản vay SBA trong các trường hợp phù hợp.

Các khoản cho vay vốn chủ sở hữu được thanh toán bằng cổ phiếu của công ty sẽ được thành lập. Điều này thường được thu thập từ các cộng tác viên kinh doanh, bạn bè và các cá nhân khác và thường được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp. Để đổi lấy một phần của doanh nghiệp và cổ phần trong tương lai của nó, các cá nhân sẽ đưa tiền mặt.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.