Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

20 Việc làm phù hợp cho người dễ bị căng thẳngNếu bạn là người dễ bị căng thẳng, lo lắng khi phải chiệu áp lực khi làm việc, thì nguyên nhân chính có lẽ là công việc của bạn không phù hợp với tính cách của bạn và bạn nên tìm việc làm khác, những lựa chọn mới phù hợp hơn.

Nhưng làm thế nào để tìm được một công việc phù hợp với người dễ bị áp lực trong công việc. Trước hết đó phải là một công việc mà bạn ưa thích và bạn có đủ kỹ năng để thực hiện nó.

Dưới đây là những thông tin về các ngành nghề việc làm phù hợp với những bạn có tính cách như trên giúp bạn bạn sẽ cảm thấy thoái mái khi làm việc và làm cho cảm giác lo lắng tan biến.

1. Thiết kế đồ họa

Nếu bạn có một sự tinh tế sáng tạo, một nghề nghiệp trong thiết kế đồ họa có thể là phù hợp cho bạn.

Là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể chọn làm việc Freelance hoặc trong một studio nhưng sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày phía sau màn hình của bạn để tạo ra các sản phẩm đồ họa tuyệt vời và quyến rũ.

2. Nhà văn

Nghề viết tương tự như nghề thiết kế đồ họa. Bạn chỉ cần chìm đắm trong thế giới của riêng mình để tạo ra những tác phẩm hay và sáng tạo cho người đọc.

3. Huấn luyện viên thể hình

Nếu bạn không thích giao tiếp với người lạ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào một huấn luyện viên thể hình thực hiện việc hướng dẫn người tập, nhưng hãy nghe tôi nói!

Là một huấn luyện viên bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi bạn đang giúp ai đó đạt được mục tiêu của họ, và sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn vì bạn cũng sẽ tập luyện hàng ngày.

4. Chăm sóc sắc đẹp

Là một chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nhưng trên cơ sở một đối một, hướng dẫn cho khách cách chăm sóc bản thân hiêu quả.Trọng tâm cũng sẽ tập trung vào khách hàng của bạn và quy trình mà bạn đang thực hiện, và bạn sẽ không cảm thấy quá căng thẳng hay lo lắng.

5. Chuyên viên thẩm mỹ

Nếu bạn có hứng thú với nghệ thuật sáng tạo, thẩm mỹ là một lối thoát tuyệt vời cho nhiều người bị trầm cảm. Bạn có thể tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp với khách hàng của mình Tóc và trang điểm, và làm cho họ cảm thấy hạnh phúc, điều này cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn với công việc của mình.

6. Thợ sửa ống nước

Các vị trí cho phép bạn làm việc độc lập là phù hợp nhất cho những người bị rối loạn lo âu. Là một thợ sửa ống nước, bạn sẽ rất bận rộn với việc làm việc với đôi tay và bộ não của bạn để giải quyết các vấn đề hệ thống ống nước mà bạn đã giành được thời gian để suy nghĩ về những lo lắng của bạn.

7. Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế

Bạn muốn trở thành một phần của một dự án lớn làm việc đằng sau hậu trường? Bạn có thể giúp một nguyên nhân tốt như một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, mà không được chú ý. Là một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, bạn sẽ chủ yếu thu thập các mẫu từ bệnh nhân để giúp hình thành chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị.

8. Kỹ thuật viên thú y

Nếu bạn yêu thích tất cả các loại động vật, bạn có thể làm việc như một bác sĩ thú y và chăm sóc động vật bằng cách chẩn đoán và điều trị bệnh. Bạn sẽ làm việc cùng với một bác sĩ thú y ở phòng khám và sẽ đóng một vai trò lớn trong việc quản lý chăm sóc cho tất cả các loại động vật cần. Để thành công, bạn sẽ cần phải có một tính cách điềm tĩnh và bạn sẽ có thể làm việc dưới áp lực.

9. Nhà phát triển phần mềm

Làm việc trong công nghệ là một sự phù hợp tuyệt vời cho những người bị lo lắng. Trong một công việc phổ biến như của một nhà phát triển phần mềm, bạn có thể làm việc tại nhà hoặc trong văn phòng, và bạn sẽ sản xuất hầu hết công việc của mình sau một màn hình mà không phải hỏi ý kiến bất cứ ai.

10. Người bán hoa

Nếu bạn có những ngón tay màu xanh lá cây và có một sự tinh tế sáng tạo, bạn sẽ thấy hạnh phúc khi làm nghề bán hoa. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ liên quan đến việc chăm sóc cây và hoa và tạo ra sự sắp xếp cho những dịp đặc biệt.

11. Tiệm bánh

Tin hay không, liệu pháp ẩm thực thực sự là một điều! Thật vậy, nhiều người mắc chứng lo âu nhận thấy đồ nướng là một cách tuyệt vời để đối phó với căng thẳng - quá trình đo lường và thêm các thành phần để tạo ra hàng hóa ngon là một sự giải thoát tuyệt vời cho hầu hết! Tiền thưởng? Khi bạn thực sự giỏi về nó, bạn cũng có thể kiếm sống từ nó!

12. Nhân viên văn phòng

Nhiều công việc văn phòng hỗ trợ thường rất căng thẳng và có thể tuyệt vời cho những người mắc chứng rối loạn lo âu tổng quát (GAD). Bạn chỉ cần kiểm tra thông qua các tài liệu và dữ liệu đầu vào vào các hệ thống máy tính.

13. Huấn luyện chó

Nếu bạn thích đi chơi với bạn bè lông cả ngày, bạn nên xem xét việc trở thành một người huấn luyện chó. Mặc dù sẽ mất một thời gian để được chứng nhận, công việc sẽ có tác dụng trị liệu tuyệt vời; bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi làm việc với động vật hơn những người phức tạp cả ngày.

14. Kế toán

Mặc dù kế toán thường được coi là một nghề nghiệp căng thẳng, các hoạt động hàng ngày thường sẽ đơn điệu và không căng thẳng. Nếu bạn có sở trường về các con số và tâm trí không lặp đi lặp lại cùng một nhiệm vụ ngày này qua ngày khác, thì đây có thể là một nghề béo bở cho bạn.

15. Nghệ sĩ

Theo nghề nghệ sĩ có thể là một phương pháp đối phó tuyệt vời và hình thức thể hiện bản thân nếu bạn bị lo lắng. Thật vậy, nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm nghệ thuật có thể có tác động sâu sắc đến một người khỏe mạnh về thể chất và tâm lý, theo giáo sư trợ lý lâm sàng của Đại học New York Marygrace Berberian. Vì vậy, nếu bạn muốn hướng sự lo lắng của mình và tạo ra trực quan, hãy xem xét việc trở thành một nghệ sĩ.

16. Tài xế xe tải

Nếu bạn thích công ty riêng của mình và có thể dành hàng giờ trên đường, thì làm tài xế xe tải có thể dành cho bạn. Sự tương tác duy nhất mà bạn sẽ có là với các nhà cung cấp và khách hàng khi bạn nhận hàng và chuyển chúng đến đích. Tuy nhiên, sau một thời gian, cuộc sống trên đường có thể trở nên mệt mỏi, vì vậy, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của vị trí này trước khi nhảy đầu vào.

17. Nhà sản xuất đồ trang sức

Nếu bạn có một tài năng để làm đồ trang sức độc đáo, tại sao không biến sở thích của bạn thành một doanh nghiệp? Bạn có thể bắt đầu bằng cách bán hàng hóa trực tuyến, thông qua các trang web như Etsy và eBay; nếu doanh số của bạn tăng, bạn có thể đầu tư thu nhập của mình vào việc tạo một cửa hàng trực tuyến có thương hiệu.

18. Dịch giả

Nếu bạn thích ngoại ngữ, bạn có thể cân nhắc trở thành một dịch giả. Công việc này cho phép bạn làm việc tại nhà bất kể bạn ở đâu trên thế giới, trong khi dịch giả luôn có nhu cầu cao. Tất cả những gì bạn cần làm là dịch văn bản hoặc tài liệu từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ mong muốn và cung cấp dịch vụ của bạn cho khách hàng một cách kịp thời.

19. Trình chỉnh sửa video

Công việc của một biên tập viên video có cường độ thấp so với các công nhân khác của một studio sáng tạo. Các biên tập viên video được giao nhiệm vụ tinh chỉnh phim và nội dung để tạo ra một video hấp dẫn và đáng nhớ. Trong khi họ làm việc đến thời hạn, lịch trình thể chất của họ có thể quản lý được và giành được can thiệp vào sự lo lắng của họ.

20. Thủ thư

Nếu bạn có một chút của một con mọt sách và không thích giao tiếp với người lạ, bạn có thể tìm thấy niềm đam mê của mình giữa giá sách của một thư viện. Bạn sẽ chịu trách nhiệm tổ chức sách, kiểm tra chứng khoán và đề xuất các bài đọc mới; và vì bạn đam mê sách, nên nó đã thắng khiến bạn lo lắng.

Bất kể bạn đang phải đối phó với loại lo lắng nào, có một công việc ngoài kia có tên của bạn trên đó. Chìa khóa là tìm một công việc ít căng thẳng trong lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Bạn đã tìm thấy công việc tốt nhất cho bạn trong danh sách này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.