Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Mục tiêu nghề nghiệp các ngành nghề chuẩn cho CV xin việcKhi chuẩn bị CV xin việc, có một phần rất quan trọng nhưng thường không được chú trọng hoặc bị bỏ qua đó là phần mục tiêu nghề nghiệp bao gồm mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Đây là phần giúp ứng viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, phần này giúp nhà tuyển dụng đánh giá được cá nhân ứng viên có phải là người có kế hoạch rõ ràng, có mục tiêu, có nhiều năng lượng, khao khát làm việc và cống hiến cho công ty hay không.

Đối với sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như các thành tích trong công việc thực tế, do vậy phần mục tiêu nghề nghiệp sẽ giúp nhà tuyển dụng chú hơn đến bạn. Nếu phần mục tiêu nghề nghiệp của bạn hấp dẫn và thuyết phục điều này sẽ giúp bạn có nhiều ưu thế hơn các ứng viên khác. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp giúp gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Sau đây là các mục tiêu nghề nghiệp của các ngành nghề khác nhau bạn có thể tham khảo như hành chính nhân sự, Công nghệ thông tin, kỹ sư, kế toán và bán hàng.

1. Mục tiêu nghề nghiệp cho ngành Hành chính Nhân sự (HR)

Là nhân viên làm việc trong quản trị nhân sự, tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc, tôi muốn tìm kiếm một vị trí việc làm có thể áp dụng được hết các kiến thức và kỹ năng tôi đã có khi học và làm việc trong ngành quản trị nhân sự, mục tiêu của tôi trong công việc sẽ là hoàn thành các yêu cầu công việc từ cấp trên một cách tốt nhất với năng suất cao, và định hướng trong tương lai sẽ là đủ sự tín nhiệm để có thể đảm nhận các chức vụ cao hơn.

2. Mục tiêu nghề nghiệp cho ngành Quản trị kinh doanh

Là sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, tôi được trang bị đẩy đủ các kiến thức trong lĩnh vực này, mục tiêu nghề nghiệp của tôi là có thể được vào làm vị trí Thư kí điều hành, với vị trí này tôi có thể phát huy được hết các kỹ năng và kiến thức đã học. Mục tiêu trong công việc của tôi khi đảm nhận vị trí này là có thể đảm nhận và hoàn thành tốt các công việc giúp cho các hoạt động của công ty luôn nhịp nhàng và ăn ý.

3. Mục tiêu nghề nghiệp cho vị trí Lễ tân

Tôi tốt nghiệp ngành nhà hàng và khách sạn, và đã làm vị trí lễ tân trước đây. Với kinh nghiệm đã làm trước đây, tôi tự tin có thể đảm nhận và làm tốt vị trí này. Tôi luôn đề ra mục tiêu khi làm việc đó là luôn nhiệt huyết trong công việc, sử dụng các kiến thức và kinh nghiệm đã có, đồng thời luôn học hỏi thêm để có thể nâng cao hiệu suất công việc và đóng góp vào sự thành công của công ty.

4. Mục tiêu nghề nghiệp cho kỹ sư điện

Chuyên ngành của tôi là kỹ sư điện, tôi muốn được làm việc ở có thể phát huy hết sở trường của mình. Với kiến thức bài bản đã học và kinh nghiệm làm việc trong 3 năm đi làm, tôi tự tin mình có thể đảm nhận và hoàn thành tốt các yêu cầu công việc được cấp trên đưa ra. Vị trí tôi mong muốn được ứng tuyển là Hỗ trợ quản lý tòa nhà.

5. Mục tiêu nghề nghiệp của ngành kế toán

Mục tiêu nghề nghiệp của tôi là có thể được đảm nhận công việc vị trí kế toán tổng hợp, trong tương lai gần tôi có mục tiêu là sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới, hoàn thành các công việc được giao một cách tốt nhất. Mục tiêu dài hạng là có thể học và bổ sung những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để có thể đảm nhận một ví trí cao hơn, và vị trí kế toán trưởng là vị trí mà tôi luôn muốn hướng đến.

6. Mẫu Mục tiêu nghề nghiệp dành cho nghề Công nghệ thông tin (IT)

Là một sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, mục tiêu của tôi là được đảm nhận vị trí lập trình viên phát triển phần mềm, có thể được tiếp cận và lập trình các ứng dụng trên web và di động. Tôi mong muốn trong quá trình làm việc có thể học hỏi được các kinh nghiệm và các ngôn ngữ mới để có thể làm tốt các dự án khác nhau trong tương lai.

Trên đây là các gợi ý cho các mục tiêu nghề nghiệp các ngành, hy vọng sẽ giúp các bạn bổ sung trong CV xin việc một cách thật ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng nhé. Chúc bạn thành công.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.