Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Những việc làm Freelance kiếm thu nhập không hề nhỏ

Thị trường việc làm ngày càng năng động và có rất nhiều việc làm nghề nghiệp mới ra đời. Bên cạnh những việc làm yêu cầu trình độ chuyên môn cao thì có những công việc làm thêm không đòi hỏi bằng cấp cũng như chuyên môn riêng biệt. Đây là những công việc làm giúp giới trẻ có thể tìm kiếm thêm thu nhập không hề nhỏ. Những việc làm đó là gì hãy cùng xem nhé.

> Nhân viên phải xử lý như thế nào nếu công việc được giao chưa từng làm qua ?
> Làm thế nào để vượt qua được thời gian thử việc ?
> Reception là gì? Receptionist là gì ?


1. Photographer

Với xu hướng hiện nay, nhu cầu chụp hình của giới trẻ ngày càng cao khi luôn muốn ghi lại những hình ảnh đẹp của thời thanh xuân. Do vậy, nghề Photographer luốn có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Để làm công việc này bạn cần phải đầu tư một máy ảnh kỹ thuật số chất lượng tốt để có thể chụp được những bức ảnh đẹp đồng thời có kiến thức về bố cục hình ảnh, năng khiếu về màu sắc. Ngoài ra, cần có thêm kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh để có được bức ảnh đẹp ưng ý nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm được các hợp đồng chụp ảnh mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm khách hàng.

Thu nhập ước tính: 5 – 15 triệu/tháng.

2.  Make up

Make up là công việc hiện đang rất được giới trẻ yêu thích và theo đuổi đặc biệt là nữ giới. Với công việc này bạn rất chủ động về thời gian và thu nhập không hề thấp. Để có thể theo nghề này bạn cần phải theo hẹo một khoá học trang điểm chuyên nghiệp trước khi có thể tự làm một mình hoặc mở cửa hiệu riệng cho mình.

Đối với nghề make up đòi hỏi bạn phải bỏ ra số tiền ban đầu khá lớn theo học và đầu tư các dụng cụ và mỹ phẩm. Nếu bạn thực sự yêu thích nghề này  và theo đuổi đến cùng thì bạn sẽ được đền bù xứng đáng vì thu nhập từ nghề này không hề nhỏ.

Tuỳ vào tay nghề và tiếng tăm trong nghề mà một lần trang điểm có thể dao động từ 100.000 đến vài triệu. Trong những mùa lễ cưới mỗi ngày chuyên viên trang điểm có thể làm việc liên tục từ 0 giờ sáng đến tận 9 h tối.

Thu nhập ước tính: 7 – 15 triệu/tháng tùy tay nghề.

3. Design Freelancer

Nghề Design Freelancer hiện nay rất được ưa chuộng. Vì yêu cầu thời gian làm việc linh hoạt, lương cao, đây là công việc được rất nhiều bạn trẻ ưa thích sáng tạo lựa chọn. Để làm công việc này bạn không cần phải có bằng cấp chỉ cần bạn có khiếu thẩm mỹ tốt thì sẽ có thể theo đuổi và thành công với nghề nghiệp này. Đối với ngành này chỉ cần bạn có năng lực thật sự sẽ luôn được nhà tuyển dụng săn đón.

Để trở  thành một Designer giỏi bạn cần phải có khả năng sáng tạo và năng khiếu hội hoạ. Ngoài ra, bạn phải có kỹ năng sử dụng thật tốt các phần mềm đồ hoạ như Pts, Ai, Ae, Lr…

Thu nhập ước tính:  5 -15 triệu/tháng tùy khả năng và còn hơn nữa.

4. CTV viết bài Online

Đối với công việc này bạn không cần phải có bằng cấp và vì đây là công việc Online do vậy điều cần thiết là bạn cần có máy tính và mạng Internet để làm việc. Công việc này yêu cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng về viết lách thì hoàn toàn có thể trở thành CTV viết bài Online.

CTV viết bài Online có rất nhiều hình thức như viết bài SEO, viết báo… Công việc yêu cầu bạn phải đam mê viết lách, nhạy bén với thông tin. Tiếp cận thông tin viết được bài viết thu hút và được nhiều xem có nghĩa là bạn đã thành công. Đối với nghề này nếu bạn có kỹ năng tốt sẽ giúp bạn có được thu nhập không hề nhỏ và dễ dàng kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng.

Thu nhập ước tính: 5 – 7 triệu/tháng


5. Người mẫu ảnh

Thị trường hiện nay ngày càng sôi động, rất nhiều ngành nghề được mở ra và mong muốn bạn được hàng mang doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu pr sản phẩm quảng bá thương hiệu thu hút khách hàng hiện nay là rất lớn.

Đặc biệt các shop thời trang luôn muốn tuyển những bạn trẻ có ngoại hình ưa nhìn và thân hình cần đối làm mẫu cho các mẫu thời trang của shop. Đối với nghề làm mẫu ảnh này thời gian làm việc thường kéo dài từ 2 – 3h và thu nhập cho mỗi lần như vậy là khoảng từ 200 k đến 500k .

Thu nhập ước tính: 5 – 10 triệu/tháng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.