Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Nâng cao kiến thức, nâng tầm giá trị bản thân cùng 4 ứng dụng sau


Chỉ với 2 giờ mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc Smartphont của mình thành công cụ bổ trợ cực kì hữu ích. Chỉ với một vài ứng dụng tự học (Self – study Mobile Apps) sau và một chút kiên trì, bạn hoàn toàn có thể mở mang kiến thức của mình trên nhiều phương diện và lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ cho công việc và cuộc sống

> Thói quen tốt, cuộc sống tốt hơn
> Chuẩn bị những gì để thiết lập kế hoạch cho năm mới thành công?
> Cách bố trí thời gian làm việc giúp tăng hiệu xuất làm việc Với 24 giờ mỗi ngày thì hầu hết chúng ta đã dành ra ít nhất 8 giờ tại văn phòng và trung bình 8 giờ để nghỉ ngơi. Vậy 1/3 thời gian còn lại sẽ được tận dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất ? Thành công của bạn được quyết định bởi những gì bạn làm trong khoảng thời gian từ 8 – 10 giờ tối. Vì thế, thay vì lãng phí thời gian vào những nút like hay những cú kéo trượt màn hình, hãy tận dụng 2 giờ quý báu vào việc làm giàu tri thức với 4 ứng dụng sau:

1. Google Primer

Một ứng dụng cực kì hữu ích cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực Marketing nói riêng và dành cho bất kể ai đang muốn nâng cao kiến thức về quản trị kinh doanh. Các chương được hệ thống hoá theo các chuyên đề khác nhau và trải dài trên rất nhiều lĩnh vực (Quản trị & xử lý khủng hoảng, phương pháp tạo lập mô hình kinh doanh, quảng cáo & truyền thông tích hợp, ...)

Bài giảng được thiết kế theo dạng flashcards và được tinh gọn, dễ hiểu nhất, giúp tiếp cận với mọi đối tượng người dùng, cùng với giao diện thân thiện đã giúp Google Primer tạo nên được rất nhiều thiện cảm cho nhiều nhóm ngừoi dùng khác nhau.

2. DuolingoNếu ngôn ngữ là nguyên nhân khiến cho bạn tự ti khi giao tiếp nơi công sở, đặc biệt là ở những tập đoàn đa quốc gia, Duolingo đích thực là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thiết kế bài giảng hợp ly, cùng giao diện bắt mắt đã giúp cho Duolingo nhanh chóng ghi điểm với người dùng. Ứng dụng được tích hợp hơn 23 ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, .... cùng rất nhiều chương trình học tập liên tục được mở khoá mỗi khi bạn hoàn thành 1 chương. Ngoài ra, Duolingo còn có chức năng tự động nhắc nhở người dùng “tham gia lớp học” mỗi ngày, giúp bạn không bị lỡ nhịp tiến độ và quên bài.

3. Flipboard

Với Flipboard, bạn sẽ không bị rối trí khi phải chọn lọc tin tức để cập nhật sau 8 giờ nơi công sở. Hệ thống sẽ tự động chọn lọc những bài đăng mới nhất và những tin nóng nhất trong 24 giờ qua, giúp bạn dễ dàng bắt nhịp với thế giới. Bên cạnh đó, Flipboard còn cho phép bạn kết nối đến các nhà sản xuất nội dung hoặc các blogger và giúp bạn lưu lại những tin tức hữu ích. Ngoài ra, giao diện thông minh và bắt mắt lại là một điểm cộng giúp cho Flipboard luôn có mặt trong top 10 ứng dụng đọc tin tức được tải nhiều nhất trên IOS/ Google Play.

4. Sidechef

Một ứng dụng không thể nào phù hợp hơn dành cho những ai có niềm đam mê to lớn với ẩm thưc. Còn điều gì tuyệt vời hơn việc được tự tay chế biến những món ăn thật ngon và giàu dinh dưỡng sau một ngày làm việc đầy áp lực & căng thẳng. Với sidechef, bạn hoàn toàn biến giấc mơ “I CAN COOK” của mình thành hiện thực với hơn 3500 công thức chế biến được tích hợp cùng hướng dẫn cụ thể (âm thanh, hình ảnh, video và thời gian nấu nướng được canh chuẩn đến từng giây). Điều đáng nói ở đây chính là tính năng tối ưu hoá trải nghiệm nguời dùng, khi Sidechef sẽ liên tục cập nhật menu dựa theo vị trí địa lý và mức độ phổ biến của món ăn, từ đó giúp người dùng đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho bữa ăn của mình.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.