Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

[HCM] Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng Tuyển Dụng CTV 2018

[HCM] Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank Hội Sở Miền Nam) Tuyển Dụng CTV Phòng Quản Trị Rủi Ro Tín Dụng - Khách Hàng Cá Nhân 2018

 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/08/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 210 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.

Là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12), VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng, VPBank đã triển khai chiến lược tăng trưởng quyết liệt trong giai đoạn 2012 - 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Với chiến lược này, VPBank nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và luôn chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường. Sự tăng trưởng vượt bậc của VPBank thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng mạng lưới các chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc cùng sự phát triển đa dạng của các kênh bán hàng và phân phối.

Phòng Quản trị Rủi ro Tín dụng - Khách hàng Cá nhân đang tuyển Cộng tác viên làm việc fulltime.

Địa chỉ làm việc: tầng 6 toà nhà VPBank tower, số 1-1A Tôn Đức Thắng, p. Bến Nghé, q.1, TPHCM

Lương: 6,000,000 đồng/tháng

Công việc chính:
- Hỗ trợ các anh chị chính thức trong công việc admin và chuyên môn hằng ngày

- Đọc hồ sơ/ đơn đề nghị vay vốn của Khách hàng để lấy dữ liệu

- Edit dữ liệu trên Excel, làm báo cáo phân tích dữ liệu

- Tất cả công việc sẽ được hướng dẫn chi tiết khi vào làm nên các bạn yên tâm nhé. Vào làm ở đây các bạn sẽ đc học hỏi về Quản trị Rủi ro Tín dụng, cách quản lý danh mục cho vay, cách phân tích dữ liệu,...

- Nếu làm tốt các bạn sẽ có khả năng thành nhân viên chính thức

Yêu cầu:

- Khả năng đọc hiểu, phân tích vấn đề

- Khả năng excel/ word cơ bản

- Siêng năng và cẩn thận

- Không ngại làm các việc nhỏ, repeated task

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến hoapq4@vpbank.com.vn

Tiêu đề mail: [VPBank - 032018] CTV Quản trị Rủi ro Tín dụng - Họ và Tên

---

(*) Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.