Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

List 70 Website tìm việc làm, trang tuyển dụng việc làm Uy tín

List các website tuyển dụng Uy tín (website tìm việc làm) tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương… với nhiều cấp độ khác nhau dành cho sinh viên mới ra trường, có kinh nghiệm, cấp quản lý… với nguồn việc làm dồi dào giúp bạn dễ dàng tìm việc hơn.

> Xem ngay kinh nghiệm thi tuyển và làm việc tại Viettel
> Không có ngoại hình, tôi bị ám ảnh mỗi khi tìm việc
> Cứ nghĩ tôi không biết gì nên đồng nghiệp cứ luôn “đá việc” cho tôi 

1. Đôi nét về danh sách các trang tuyển dụng uy tín (website tuyển dụng, tìm việc làm)

Hiện nay nhu cầu tìm việc làm của ứng viên và nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Để tiết kiệm thời gian cho ứng viên và doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu các danh sách website tuyển  dụng hàng đầu Việt Nam. Danh sách trên dựa theo quan điểm cá nhân.

2. Danh sách các trang tuyển dụng (website tuyển dụng, tìm việc làm)

2.1. Các trang tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam

Careerlink.vn

Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Trang tuyển dụng careerlink.vn là một trang rất uy tín, phù hợp cho nhiều cấp bậc và trình độ của người tìm việc.

Timviecnhanh.com

Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Chủ yếu các công việc có trên timviecnhanh.com thuộc level nhân viên hoặc quản lý cấp trung tại các công ty nhỏ. Rất phù hợp với những bạn có ít kinh nghiệm, mới ra trường hoặc ngoại ngữ không phải là thế mạnh.

Vietnamworks.com

60.000 – 120.000/ người truy cập 1 ngày – Trái ngược với Timviecnhanh.com, tuy rằng số lượng người truy cập không lớn, nhưng các công việc đăng trên vietnamworks có số lượng lớn công việc dành cho nhân sự chất lượng cao, ngoại ngữ giỏi, nhiều kinh nghiệm hoặc ở các tập đoàn lớn. Nếu bạn mới tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và có ít kinh nghiệm thì vietnamworks.com chưa phải là kênh đầu tư tìm việc phù hợp với bạn.

Mywork.vn

40.000 – 45.000 người truy cập 1 ngày – Mywork.vn cũng là một anh chàng sinh sau đẻ muộn nhưng cũng rất thành công với cách làm chủ động và khác biệt. Chất lượng công việc và người tìm việc cũng không có nhiều khác biết so với các trang như timviecnhanh.com, vieclam.24h.com.vn hay careerlink.vn

Careerbuilder.vn

20.000 – 30.000 người truy cập 1 ngày – Careerbuilder.vn cũng được đầu tư bởi trang tuyển dụng rất mạnh trên thế giới, nhưng lại thâm nhập thị trường tuyển dụng việt nam bằng cách mua lại một trang tuyển dụng có tiềm lực và cơ sở dữ liệu việc làm, thông tin ứng viên rất đồ sộ là Kiemviec.com. Chất lượng công việc trên trang này cũng rất tốt, với nhiều công việc có mức lương thuộc hàng khủng, công việc tại các tập đoàn đa quốc gia cũng rất nhiều.

Vieclam.24h.com.vn

Với lợi thế lớn là lượng truy cập trang mẹ 24h.com.vn, chuyên trang tuyển dụng, việc làm của 24h.com.vn cũng đã trở thành một thế lực trong việc cung cấp dịch vụ việc làm. Trang này đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên và người mới đi làm

- iconicJob.vn

iconicJob.vn là website tuyển dụng việc làm uy tín với số lượng việc làm rất lớn dành cho nhân sự có kinh nghiệm, ngoại ngữ giỏi. Nếu bạn đã đi làm và có kinh nghiệm thì iconicJob.vn sẽ là kênh tìm việc làm phù hợp với bạn .

Jobstreet.vn

10.000 – 20.000 người truy cập 1 ngày – Jobstreet.com được đầu tư bởi một công ty cung cấp dịch vụ tìm việc và tuyển dụng lớn trên thế giới. Vào việt nam muộn nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ vào quảng bá, tiếp cận thị trường đã giúp jobstreet có được vị thế trong thị trường lao động việt nam với số lượng công việc phủ rộng các ngành nghề và chất lượng công việc cũng khá cao.

Tuyendung.com.vn

Đây là trang thông tin việc làm của công ty NIC, những năm trước đây thì trang này cũng khá mạnh, nhưng trong thời gian 2 – 3 năm gần đây với sự lớn mạnh của các trang phía trên; đã đẩy trang này xuống phần dưới của thị trường.

Dưới đây là danh sách các trang tuyển dụng khác mà ad sưu tầm được, tuy nhiên không có nhiều dữ liệu và cũng ít tham khảo nên không có đánh giá gì.
– Tuyendung.com

– Neuvoo.com.vn

– Timvieclam.com

– Hrsolutions-vietnam.com

– Careerjet.vn

– vn.jora.com

– Careerjet.com.vn

– Chonviec.com

– Netviet.com.vn

– Hrvietnam.com

– Mangtuyendung.com.vn

– Action.vn/job

– Seek.com.vn

– Timvieconline.net

– Nghenghiepviet.com

– Tuyendungnhanh.com

– Kiemviec.edu.vn

– Talentsearch.vn

2.2. Các trang tuyển dụng của các Headhunt chất lượng cao.

Ngoài ra, trong danh sách các trang tuyển dụng uy tín còn có những website với lượng truy cập không lớn nhưng về chất lượng công việc thì quả thực rất đáng gờm. Và đây là những website tuyển dụng, tìm việc làm mà các bạn không thể bỏ qua:

– iconicJob.vn

– HR2B.com

– Manpower.com

– Talentnet.vn

– Navigosgroup.com

– Natopjobs.com.vn

– Cleverjobs.vn

– Harvey Nash

– Faro

– Adecco.com.vn

– Firstalliances.net

Các trang tuyển dụng này phù hợp với những nhân sự chất lượng cao, hoặc những tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn muốn tìm nhân sư cao cấp. Lấy ví dụ như HR2B, công việc thường có mức lương trên 700 USD, rất hiếm các công việc có mức lượng nhỏ hơn 500 USD. Tuy nhiên các bạn cũng không nên e dè hoặc thiếu tự tin, bạn nên chuẩn bị một CV thật tốt rồi gửi cho các trang này. Biết đâu đó, vào một ngày đẹp trời, có một headhunter gọi đến cho bạn và offer bạn một công việc với mức lương hậu hĩnh.

2.3 Các trang tuyển dụng uy tín tại Hà Nội, hồ chí minh, Đà nẵng, Bình dương, Bắc Ninh, Cần Thơ

– Vieclam.tuoitre.vn (Chủ yếu việc làm dành cho khu vực Hồ chí minh)

– Vieclamkcn.com.vn (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Vieclam-danang.blogspot.com (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Tuyendungdanang.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Vieclamdanang.vn (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Vieclamdanang.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

– Timvieconline.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

2.4. Các trang tuyển dụng uy tín – tuyển dụng/ tìm việc làm tại công ty Nhật

Văn hóa người Nhật rất khác biệt, nếu bạn là một người nhật mở công ty cung cấp dịch vụ việc làm thì công ty bạn thường được ưu tiên và hỗ trợ bởi các công ty có nhu cầu tuyển dụng. Đó là lý do vì sao có những website tuyển dụng, headhunt không lớn những lại sống rất khỏe và ngày càng giàu có. Tuy nhiên, chất lượng ứng viên của các trang này thực sự rất tốt. Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng nhật thì không nên bỏ lỡ các trang tuyển dụng sau:

– iconicJob.vn

– Kosaido-hr.com

– Vieclambank.com

– Jwork.vn

– Hrpower

2.5. Danh sách các trang tuyển dụng trên Facebook cho sinh viên, việc làm thêm/ part-time job.

– Facebook.com/SVtimviec

– Facebook.com/HoiSinhVienTimKiemViecLamTaiHaNoi

– Facebook.com/timvieclamhanoi

– Facebook.com/viectimnguoi

– Facebook.com/capnhatvieclamtaihanoi

– facebook.com/vieclamsinhvienhcm

– Tuyendungsinhvien.com

– Mywork24h.com

2.6. Các trang tuyển dụng cho các nhóm ngành/ loại công việc:

Trang Tuyển dụng Nhân viên ngân hàng:

+ UB.com.vn

+ Shbjobs.com

+ tuyendung.bidv.com.vn

+ pvcombank.com.vn

+ tuyendung.vpbank.com.vn

+ tuyendung.vietinbank.vn

+ Lienvietpostbank.com.vn

– Trang tuyển dụng Nhân viên khách sạn

+ hoteljob.vn

2.7. Các trang tuyển dụng dưới hình thức mạng xã hội

Linkedin.com

Đây là trang số 1 thế giới dành cho việc kết nối các proffessional. Ở Việt nam, cũng ngày càng có nhiều người đi làm cập nhật Profile của mình trên linkedin để mở rộng mối quan hệ và gia tăng cơ hội kiếm được những công việc ưng ý.

Alphabe.com

Có thể nói alphabe là phiên bản linkedin của Vietnam, CEO của trang là này là chị Thanh – chị có rất nhiều bài viết hay và sắc xảo về nhân sự, kinh doanh, … Các bạn có thể cập nhật CV của mình trên alphabe và kết nối với những nhân sự khác trên cả nước. Là kênh kiếm việc không nên bỏ qua.

2.8. Các trang tuyển dụng nằm trên các trang báo rao vặt

Ai bảo các trang rao vặt lại không có được những công việc tốt. Rất nhiều bạn tìm được việc phù hợp với mức đãi ngộ tốt nhờ các trang rao vặt chuyên nghiệp hoặc các chuyên mục việc làm tại các diễn đàn lớn.

– Rongbay.com

– Muaban.net

– Lamchame.com

– Webketoan.com

– Vieclam.laodong.com.vn

 Hy vọng với danh sách các website tuyển dụng như trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm như ý tiết kiệm thời gian hoặc tuyển dụng. Chúc các bạn thành công

Nguồn: http://webkynang.vn/cac-trang-tuyen-dung-danh-sach-moi-cap-nhat-uy-tin/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.