Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

5 mẹo tìm việc làm part time nhanh nhất !

Ngày nay, xu hướng làm việc part time đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy làm sao để tìm việc làm part time nhanh nhất. 5 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

> Khai thật đi! Bạn có thuộc dạng ứng viên “rải” CV khắp nơi mà không thèm sửa mục tiêu nghề nghiệp không?
> 4 cách lãnh đạo khuyến khích nhân viên hoàn thành tốt công việc
> Hướng dẫn viết CV ngành bất động sản1. Sử dụng công cụ tìm kiếm online

Hiện nay có đến khoảng 50% các công ty, doanh nghiệp có đăng tin tuyển dụng trên các trang web online. Hãy tận dụng điều đó để có công việc nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng các trang web tuyển dụng hoặc các hội nhóm việc làm để tìm việc. Một số trang web uy tín như: viecngay.vn, hotjob, topcv.vn.. sẽ giúp bạn tìm việc làm part time dễ dàng hơn. Ngoài ra, mỗi trang web đều có phân loại công việc, thời gian, mức lương nên bạn sẽ dễ lựa chọn hơn.

2. ” Khai thác” thông tin từ những người xung quanh

Nếu có nhu cầu về việc làm, đừng quên nói cho bạn bè, người thân để tìm kiếm trợ giúp. Đôi khi công việc sẽ đến với bạn bất ngờ đó. Bởi bạn biết không? Có đến 80% công việc tốt không được đăng tuyển. Những công ty đó sẽ ưu tiên cho nhân viên của mình hoặc lời giới thiệu từ người họ quen biết. Cánh cửa công việc sẽ luôn rộng mở cho ai luôn hết mình cố gắng đó.

3. Liên hệ trực tiếp với cửa hàng, công ty bạn mong muốn

Nếu muốn làm tại công ty hay cửa hàng nào đó, hãy liên hệ trực tiếp với họ. Nhiều khi, các công ty đó đang thiếu người nhưng chưa kịp đăng tin thì sao? Những người chủ động với công việc như vậy luôn được đánh giá cao. Bạn hãy liên lạc với công ty bằng SĐT hoặc email để hỏi nhé.

4. Liên hệ với các công ty môi giới việc làm

Cách tìm việc nữa mà nhiều người lựa chọn đó là đến trung tâm môi giới. Từ những việc như lao động cho đến bán hàng, gia sư.. tất cả đều có. Khi bạn đăng ký thông tin, các trung tâm sẽ lưu lại và tìm kiếm công việc phù hợp với bạn. Tuy nhiên, cần tìm những trung tâm uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo nhé!5. Tìm những tổ chức muốn khai thác lợi ích từ bạn

Với những công việc đơn giản như phục vụ, bán hàng, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc cho mình. Thế nhưng, với những ai muốn làm thêm đúng chuyên ngành thì khó hơn. Bạn có thể liên hệ với những công ty, tổ chức để tìm kiếm việc làm

Rất nhiều công ty, tổ chức đang muốn có thêm người làm để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, ngân sách họ có hạn nên sẽ ưu tiên những vị trí part time, thực tập hơn. Đặc biệt với các công ty start up thì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu muốn có “1 chân”, hãy liên hệ với họ nhé. Ngoài ra, nếu chỉ muốn có thêm kinh nghiệm, bạn có thể chấp nhận đi làm 0 lương. Lưu ý nho nhỏ là bạn cần tìm những nơi mà họ cần đến kỹ năng của bạn và bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

Chúc các bạn sẽ thành công với 5 mẹo tìm việc làm part time trên nhé!

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm làm việc muốn tìm việc làm lương cao hãy truy cập trang tuyển dụng việc làm https://iconicjob.vn để dễ dàng tìm được việc làm như mong muốn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.