Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

[HN] Hội Chợ Foody Town x Hello Weekend Market: Colorful Black 2017 (Miễn Phí Vào Cửa)

Quẩy tung Hội chợ FOODYTOWN x HELLO WEEKEND MARKET, bạn đã sẵn sàng chưa?
Thời gian: 13-15/10/2017

Địa điểm: Cung Thiếu nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ

FREE VÀO CỬA!

Gom tiền để dành mấy tháng đã đến lúc bung lụa rồi đây các tình yêu ơi!!! Cực nhiều món ăn ngon, quần áo “hịn” đang chờ 500 anh em tới càn quét sạch sẽ đấy!

Lai rai với hàng chục món ăn vặt nhắc đã thấy them như nem chua, bánh tráng, kimbap, bánh trứng gà non… đến từ các thương hiệu ăn vặt đang được giới trẻ săn lùng nhất hiện nay. Đến xem cả thế giới ẩm thực Hà Nội bỗng chốc thu bé lại vừa bằng Hội chợ Foody Town:

- AnAn Fastfood

- Ăn vặt nhà Cốm

- Crepe Cake

- Sữa chua Hi Lạp Lucas Dessert

- Bánh trứng Gà non Take Eat Easy

- Gác măng giê nối tiếng đến từ Sài Gòn

- Bonzon candy xinh xinh ngọt ngào

- Trà sữa Bubble Tea mát lạnh ngập topping

Hơn nữa, khi tích đủ số lượng con dấu từ các gian hàng, tích càng nhiều dấu đổi quà càng to ! Đừng quên giữ lại tờ rơi cực độc và mang theo App Foody trong điện thoại để đổi quà nha. Ăn no nê xong sang gian hàng thời trang shopping tung trời thôi. Vô cùng nhiều nhãn hàng thời trang chất lừ từ Sài Gòn sẵn sàng cho các fashionista F5 bản thân trong mùa thu đông sắp đến.

ĐẶC BIỆT: ĐẤU TRƯỜNG BINGO KHỔNG LỒ lần đầu tiên xuất hiện hứa hẹn những giây phút xả stress cực vui lại có quà mang về! Đừng quên Vòng quay may mắn mang thương hiệu FOODY sẽ xuất hiện để ai ai cũng được thử vận may và nhân quà tặng giá trị.

Bật mí concept hội chợ lần này là COLORFUL BLACK - Những màu đen cá tính. Nhất định phải lên đồ thật chất, check in thật kool tại đây nhé!

Quá nhiều điều tuyệt vời cho một hội chợ đình đám luôn nha! Vừa được ăn ngon, mua sắm, vừa được chơi vui lại còn được quà nữa! Còn chần chừ gì mà để phí 3 ngày cuối tuần đẹp trời chứ, đi Hội chợ Foody Town x Hello Weekend Market thôi!

Link Event: https://www.facebook.com/events/139202866703837

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.