Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

[Toàn Quốc] Kênh 14 Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Chuyên Mục Star Ngoại 2017 (Làm Việc Online)

Kênh 14 hay Kênh tin tức giải trí - Xã hội là một trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam, có thứ hạng Alexa xếp thứ 24 tại nước này. Nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội, hướng đến đối tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên.Tuyển dụng - CTV Mục Star ngoại - Kenh14

Chúng tôi cần gì ở bạn?

- Am hiểu và đam mê với mảng thông tin về giới showbiz, đời sống của các ngôi sao nước ngoài (Hàn, Trung, US-UK, Thái, Nhật…) Và quan trọng là NHANH NHẠY với các thông tin giải trí.

- Tiếng Anh dịch thuật tốt. Ưu tiên các bạn dịch được các ngôn ngữ Hàn, Trung, Nhật (không phải là dùng google dịch). Riêng mảng Trung yêu cầu CTV phải có kỹ năng dịch thuật tiếng Trung tốt.

- Biết sử dụng word, các công cụ ghép ảnh đơn giản.

Số lượng: Không giới hạn.

Được gì?

- Chế độ nhuận bút & lương thưởng top đầu thị trường.

- Làm việc online, chủ động về thời gian.

- Có cơ hội tiếp xúc gần hơn với thế giới giải trí.

- Được đào tạo, tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Làm sao để đăng kí?

- Ứng viên gửi 1 bài dịch + 1 bài tổng hợp/phân tích về chủ đề bạn cho là hấp dẫn của Star ngoại đến địa chỉ email star@kenh14.vn.

- Yêu cầu: Tất cả bài ứng tuyển đều được viết trong file word, dưới bài ghi rõ nguồn dịch (nếu có).

- Tiêu đề mail: [F-Fan]-[Họ tên]-[Star + mảng đăng kí]. Các mảng có thể đăng kí: Star Hàn, Star Trung, Star US-UK....Ví dụ: [F-Fan]-[Tạ Thanh Thanh]-[Star Hàn].

- Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay sau khi BTV hoàn thành đánh giá chất lượng bài viết. Có thể số lượng mail đăng kí quá nhiều, nên BTV không thể phản hồi ngay cho bạn. Mong các bạn thông cảm.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.