Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

[HCM] Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Part-time/ Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện/ Copywriter & Các Vị Trí Khác 2017
Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh 2017
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) Là Một Hệ Thống Trường Dạy Anh Ngữ Theo Đẳng Cấp Và Môi Trường Học Tập Quốc Tế. Năm 2001, Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ được thành lập và đến nay hệ thống đã có 6 cơ sở nội thị Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên.

Hơn 16 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ. Trong nhiều năm liền, trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Bộ thương mại bình chọn là doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng. Từ năm 2006 đến nay, trường liên tiếp nhận được nhiều bằng khen do Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học. Gần đây nhất, trường còn nhận được bằng khen về công tác xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa ngoài giờ.

1. Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Part-time

2. Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Full-time

3. Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện - Hạn cuối: 10/09/2017

4. Chuyên Viên PR & Copywriter - Hạn cuối: 15/09/2017

5. Nhân Viên Văn Phòng - Hạn cuối: 20/09/2017

---

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website tuyển dụng chính thức của trường: https://www.nis.edu.vn/tuyen-dung.


https://iconicjob.vn/ tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giới thiệu thông tin tuyển dụng. Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm với các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hỗ trợ ứng viên trong quá trình tìm việc qua những lời khuyên và gợi ý công việc phù hợp nhất. Hơn 2,000 việc làm chất lượng dành cho ứng viên cấp chuyên viên, quản lý và giám đốc

Tìm kiếm nhiều việc làm lương cao tại link sau: https://iconicjob.vn/tim-viec-lam/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.