Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

[HN] Expertrans Global Tuyển Dụng SALES ASSITANT VÀ SALES INTERN 2017

Công ty Dịch thuật Expertrans Global đang cần tuyển gấp các vị trí cho Phòng kinh doanh EBU2 & EBU3 với thông tin cơ bản sau đây:I. Sales Assistant

Nhiệm vụ:Hỗ trợ Nhân viên Kinh doanh (BDE) tìm kiếm khách hàng; tiếp cận những khách hàng tiềm năng, và kịp thời đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu.Hỗ trợ các BDE chăm sóc khách hàng, giải quyết các thắc mắc và vấn đề (nếu có).
Yêu cầu: Là các bạn sinh viên mới ra trường thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Ngoại ngữ v.v., độ tuổi từ 22 – 24. Yêu thích công việc kinh doanh và có định hướng phát triển trong ngành. Nhiệt tình, năng động trong công việc là một lợi thế.

II. Sales Internship

Đối tượng: Các bạn sinh viên năm 3 hoặc 4, thuộc các trường Kinh tế, Tài chính, Ngoại ngữ, etc. - Yêu thích công việc kinh doanh và có định hướng phát triển trong ngành.
Nhiệm vụ: Hỗ trợ Team tìm kiếm Data khách hàng, soạn mail bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để gửi cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Phòng kinh doanh EBU2 và EBU3 giao phó.

III. Thông tin chi tiết:

Mọi thông tin về công ty, các bạn có thể xem tại: www.expertrans.com

Liên hệ: Ms. Thủy: 0169 629 0599 hoặc email: tara.do@expertrans.com

Gửi CV và cover letter vào email: tara.do@expertrans.com

Expertrans rất mong có thể đồng hành cùng bạn trong con đường phát triển sự nghiệp!

---------------------------

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.