Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

[HCM] Techcombank Tuyển Dụng Tập Trung 100 Giao Dịch Viên

[HCM] Techcombank Tuyển Dụng Tập Trung 100 Giao Dịch Viên/ Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân/ Chuyên Viên Tư Vấn Dịch Vụ Tài Chính Cá Nhân (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm) Tháng 09/2017Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng TECHCOMBANK đang cần tuyển vị trí GDV - CSO - RBO tại TPHCM. Đây là cơ hội tốt cho các bạn được trải nghiệm và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển tại một Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Mô tả công việc:

- Giao dịch viên: http://bit.ly/2vBNfAe

- Chuyên viên Khách hàng cá nhân (RBO): http://bit.ly/2vpkavM

- Chuyên viên tư vấn dịch vụ tài chính cá nhân (CSO): http://bit.ly/2iEYmq9

Yêu cầu công việc:

- Bằng cấp và chuyên ngành: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Tài chính ngân hàng; Ngoại thương; Kinh tế hoặc lĩnh vực liên quan.

- Kỹ năng định hướng dịch vụ khách hàng tốt

- Kỹ năng giao tiếp, diễn đạt trôi chảy và kỹ năng thiết lập quan hệ tốt

Các ứng viên được trải qua các chương trình đào tạo theo chuẩn Chất lượng dịch vụ của TECHCOMBANK như sau:

+ Hợp đồng đào tạo: 2 tháng, Phụ cấp 3 triệu/ tháng

+ Hợp đồng dịch vụ: 4 tháng, lương 5.5 triệu/ tháng (Đối với vị trí GDV và CSO), lương 6.5 triệu/ tháng (Đối với vị trí RBO)

+ Hợp đồng chính thức (không thử việc): 6.5 triệu/ tháng (Đối với vị trí GDV và CSO), 8 triệu/ tháng (Đối với vị trí RBO) và được hưởng các quyền lợi đầy đủ của TECHCOMBANK.

Để đăng ký ứng tuyển, bạn vui lòng gửi CV về địa chỉ email: duyennhm@techcombank.com.vn với tiêu đề “[Vị trí ứng tuyển] - Họ và tên”. Hạn chót nhận hồ sơ đến hết ngày 05/09/2017.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.