Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Xem ngay 2 kỹ thuật phong thủy giúp buổi phỏng vấn tìm việc làm thành công hơn

Việc sử dụng một vài kỹ thuật phong thủy đễ hỗ trợ có thể giúp ứng viên có buổi phỏng vấn thành công và giành được một tấm vé có chỗ làm.

> Mẫu CV tiếng anh cho sinh viên mới ra trường
> 7 sai lầm đáng tiếc của người tìm việc
> Những nguyên tắc vàng của phụ nữ hiện đại 

Thật khó để có được sự tương hợp giữa ứng viên với từng cá nhân ban giám khảo vì trong buổi phỏng vấn, bạn không hề biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì và những tình huống nào sẽ diễn ra. Tuy nhiên, ứng viên có thể chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng 2 tuyệt chiêu phong thủy mà Tìm Việc Làm Eva chia sẻ để buổi phỏng vấn thành công như mong đợi của bạn.1. Trang phục đi phỏng vấn

Một nghiên cứu cho thấy việc vận trang phục như thế nào có ảnh hưởng đến sự thể hiện của ứng viên trước mặt nhà tuyển dụng cũng như tác động đến việc buổi phỏng vấn thành công hay không.

Ví dụ: Có 3 ứng viên nữ ứng tuyển cho một vị trí thư ký giám đốc.

Người thứ 1: Trang phục công sở thông thường

Người thứ 2: Trang phục văn phòng, một chiếc khăn quàng cổ màu nhã nhặn, đeo hoa tai loại nhỏ

Người thứ 3: Trang phục là một chiếc đầm hoa

Các nghiên cứu chỉ ra rằng các nhà tuyển dụng có nhiều thiện cảm với ứng viên nữ thứ 2 và có xu hướng chọn người này. Theo kỹ thuật phong thủy, trang phục văn phòng cùng với khăn quàng cổ thuộc tính dương. Bên cạnh đó, hoa tai (trang sức nhỏ gọn) lại thuộc tính âm. Điều này thể hiện cung cách chuyên nghiệp, lịch thiệp, cân bằng âm dương và nữ ứng viên này lại không nhắm đến mục đích thi thố với cánh đàn ông. Chọn trang phục, trang sức phù hợp để buổi phỏng vấn thành công hơn

Tuy nhiên, chúng ta cần cân nhắc trang phục cho phù hợp với tính chất công việc. Trang phục văn phòng có thể được xem là quá sang trọng khi ứng tuyển những công việc ít phức tạp, đơn giản.

Để buổi phỏng vấn tìm việc nhanh thành công, hãy vận dụng kỹ thuật phong thủy này để lựa chọn gam màu trang phục hay trang sức cho phù hợp với bản thân và công việc ứng tuyển. Không chỉ nữ giới, nam giới cũng có thể vận dụng vào việc lựa chọn gam màu cà vạt, vớ và sơ mi.

Phụ nữ nếu ứng tuyển vào những công việc vốn được xem là của nam giới thì có thể chọn trang phục có màu dương tính như màu đỏ, đỏ tía và cam để cảm thấy tự tin hơn. Ngược lại, nam giới ứng tuyển vào những công việc mà nữ giới chiếm ưu thế thì nên chọn màu có tính âm như lam, lục để buổi phỏng vấn thành công hơn.

2. Phương hướng

Kỹ thuật phong thủy này ứng dụng để có được buổi phỏng vấn thành công nghe qua có vẻ khá lạ lẫm và kỳ lạ với nhiều người. Khi đi phỏng vấn, đôi khi chúng ta có thể lựa chọn chỗ ngồi cho mình. Nhiều ứng viên tìm việc làm nhanh khi đi phỏng vấn còn mang theo la bàn nhỏ để trước khi buổi phỏng vấn diễn ra có thể biết chính xác phương hướng của vị trí công ty. Từ đó, ứng viên sẽ chọn được hướng ngồi thích hợp và thoải mái thể hiện trong buổi phỏng vấn. Chọn phương hướng là một kỹ thuật phong thủy khá lạ lẫm với nhiều người

Trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải thuyết trình, nói trước nhiều người thì bạn có thể vận dụng kỹ thuật phong thủy này để có hướng nhìn sao cho tự tin nhất. Trong buổi phỏng vấn trực tiếp, bạn có thể dịch chuyển một chút ghế ngồi để có được hướng tốt.

Mong rằng vài chia sẻ thú vị của Tìm Việc Làm Eva sẽ vừa giúp bạn thư giãn, vừa giúp bạn có thêm tự tin để có buổi phỏng vấn thành công nhé.

TimvieclamEva

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.