Tìm việc làm nhanh

Tìm việc làm nhanh
Cách viêt CV xin viết cho sinh viên mới ra trường

Ghi thông tin cá nhân lên thẻ vali: nên hay không?

Bạn đi máy bay vì có chuyến công tác hay đi du lịch? Bạn lo sợ hành lý bị thất lạc và ghi thông tin cá nhân lên thẻ vali? Bạn nghĩ việc làm này nên hay không? Cùng TimvieclamEva tìm hiểu điều này!

> Ghi thông tin cá nhân lên thẻ vali: nên hay không?
> 3 giai đoạn thăng tiến nghề nghiệp bạn nên tham khảo
> Để khởi nghiệp thành công, nhất định phải đi du lịchẢnh nguồn Internet

Ghi thông tin cá nhân lên thẻ vali: nên hay không?

Một chuyến đi bằng phương tiện máy bay sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng cách và thời gian, đồng thời có độ an toàn cao hơn so với các loại phương tiện vận chuyển đường dài. Tuy nhiên, nhiều hành khách vẫn luôn lo sợ về vấn đề thất lạc hành lí. Trong trường hợp đó, bạn làm gì?


Ảnh nguồn Internet

Từ trước đến nay, đa số mọi người thường “mách” nhau mẹo để hành lí không thất lạc đó là hãy cài vào vali một tấm thẻ thông tin cá nhân của mình, trên đó ghi cụ thể và chính xác họ tên, địa chỉ. Bạn cũng làm như vậy vì cho rằng đây là cách tối ưu nhất? Không hẳn vậy. Vì sao?

Thứ nhất: việc bạn gắn thẻ ghi thông tin cá nhân của mình lên vali chẳng khác nào bạn thông báo cho cả thế giới biết rằng: “Tôi đi vắng, nhà không có chủ nhân, nếu muốn hãy cứ đột nhật vào, muốn làm gì cũng được!”. Điều này là cực kì tai hại, là “mồi châm” cho các tội phạm trộm cướp ngày nay.
thẻ thông tinThứ hai: bạn khôn ngoan và nghĩ đến rủi ro cho bản thân mình, bạn quyết định “ghi tạm” thông tin cá nhân nhà bạn của bạn lên thẻ tên, lí do là bạn ấy đang ở nhà. Càng không nên nhé. Bởi bọn trộm sẽ không biết được đâu là địa chỉ của bạn và đâu là nhà bạn của bạn, chúng vẫn quyết đột nhập mà thôi.

Vậy… nên làm gì?

Sẽ thật khó để tìm ra phương pháp mới thay thế việc ghi thông tin lên thẻ vali để tránh tình trạng thất lạc hành lí trong chuyến bay của bạn. Nhưng không nhất thiết phải ghi thông tin cá nhân của bản thân bạn. Hãy ghi địa chỉ công ty nơi bạn đang làm việc và số điện thoại di động của bạn lên đó. Như vậy, nếu hành lí của bạn bị thất lạc, thì tên bạn, điện thoại và địa chỉ công ty là thông tin cần và đủ để giải quyết nhanh chóng vấn đề.Ảnh nguồn Internet

Hãy tạo cho mình tinh thần thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi để đạt được kết quả tốt nhất. Nỗi lo về việc thất lạc hành lí là không quá quan trọng. Hãy thử cách điền thông tin như TimvieclamEva chia sẻ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tận hưởng cuộc sống!

TimvieclamEva chúc bạn có chuyến bay an toàn và vui vẻ!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.